NGUỒN GỐC CỦA YẾN THÔ PLUS: BÀI 19

Chào bạn,

Yến thô Plus là một sản phẩm của thương hiệu Misako. Nhiều người khi đi mua yến rất muốn biết nguồn gốc xuất xứ của của loại chim yến này, đặc biệt là Yến thô Plus được lấy ở đâu? Qua bài viết này Thọ xin chia sẻ nguồn gốc của loại chim yến cũng như  xuất xứ của Yến thô Plus, chất lượng ra sao?

Yến sào là một loại chim yến nhỏ, tổ của chúng khác các loại chim khác là làm từ nước bọt của chúng tiết ra xây thành tổ bán vào vách đá. Được sử dụng làm thực phẩm dinh dưỡng, giúp bồi bổ cơ thể và được người Đức phát hiện ra đầu tiên.

Chim yến đang xây tổ

Chim yến sống chủ yếu ở Đông Nam Á  như bán đảo Malaysia, miền trung Thái Lan, Cam – pu -chia, đảo Hải Nam, Phí bắc Borneo, các đảo ở Philippines và Việt Nam. chúng thường sống ở các hang động, vách đá trong nhà. Những chú chim yến này, có chiều dài 10-12cm, cân nặng từ 15 -18 gram. Lông màu nâu đen phần thân trên, nhạt màu phần thân dưới, đuôi chia hai, cánh dài và hẹp, mỏ và chân có màu đen. Tổ của chúng thường có màu trắng đục, làm bằng lớp nước bọt gắn liền với đá.

Việt Nam là một trong những nước có khí hậu thuận lợi cho chim yến phát triển, chim yến có chủ yếu ở vùng ven biên của tỉnh Khánh hòa, chất lượng tổ yến của Việt Nam rất cao, sau đó ngành nuôi chim yến được phát rộng như các tỉnh miền trung bộ, miền đông nam bộ, miền tây nam bộ.

Ở mỗi vùng miền tổ yến có gì khác nhau, do khí hậu, môi trường, thức ăn nên ảnh hưởng đến chất lượng của tổ yến. Ở Việt Nam tổ yến ở Khánh hòa được đánh giá có chất lượng cao nhất, nơi đây khu vực vùng ven biển, môi trường và khí hậu thuận lợi đặc biệt là lượng thức ăn phong phú và đa dạng, nên cho ra những tổ yến chứa chất dinh dưỡng cao nhất.

Những tổ yến thô Plus to và già

Nhiều khách hàng khi tới của hàng hỏi mua Yến thô Plus và thắc mắc yến này lấy từ đâu?  Yến thô Plus được chọn lọc từ những tổ yến to và già đạt chất lượng của Khánh Hòa, mang lại giá trị dinh dưỡng cao, đạt hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. Khách hàng sử dụng yến thô Plus luôn được tư vấn trong qua trình sử dụng để đạt kết quả tốt nhất.

Phó GS.TS Nguyễn Thị Lâm Viện trưởng dinh chưỡng quốc gia cho biết ” Việt Nam là một trong những nước có yến sào đạt chất lượng tốt nhất trên thế giới, đặc biệt là tỉnh Khánh hòa. Tổ yến ở đây có hàm lường protein và axit amin và vi tố nguyên lượng cao, rất tốt cho việc bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể trẻ em, phụ nữ mang thai, người bị mất ngủ,….”

Tổ yến là một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng mà những thực phẩm khác không có, khi mua các bạn nên chọn nguồn gốc xuất xứ để biết khu vực đó tổ yến có đạt chất lượng hay không.

 

Yến thô Plus được chọn chọn lọc kỹ càng từ Khánh hòa, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, về độ già, dai và chất dinh dưỡng. Những chất dinh dưỡng có trong Yến thô Plus có hàm lượng cao như Protein (50-55%), axit amin và các vi tố nguyên lượng khác cũng cao hơn so với tổ yến ở những vùng miền khác.

 

THÁI THỌ – CHỦ SÁNG LẬP YẾN SÀO MISAKO

MISAKO – YẾN SÀO NGUYÊN TỔ

Điện thoại: 0971 268 189

https://www.facebook.com/tho.thaithi

Email: thaitho@misako.vn

Tìm hiểu thểm về tôi : www.thaitho.net

About Thái Thị Thọ

Tôi viết những chia sẻ này với mong muốn chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe những người thân yêu với Yến Sào.

33 comments

 1. Xin chào. Tôi thấy dạo gần đây Đồng Nai cũng nôi tổ yến nhiều, vậy tổ yến Đồng Nai và tổ yến Khánh Hòa chất lượng khác nhau không bạn?

 2. Yến sào gồm những loai nao chi?

 3. Nguồn gốc của Yến từ đâu vây bạn?

 4. Có dùng yến thô thay cho protein trong thịt được không bạn?

  • Chào chị,
   Yến thô là sản phẩm chứa nhiều Protein chỉ dùng để bổ sung dinh dưỡng không nên dùng để thay thế cho những thức ăn hàng ngày chị nhé, chi phí sẽ rất cao.
   Cám ơn chị,

 5. Mình ở Bình Thuận, muốn mua hàng thì thanh toán và giao hàng thế nào vậy bạn ơi ?

  • Chào chị,
   Bên em giao hàng trên toàn quốc, có hai hình thức thanh toán chị thanh toán bằng chuyển khoản hoặc khi giao hàng tới chị thanh toán luôn,
   Cám ơn chị,

 6. Giá cả thế nào báo cho mình nhé Thanh 0965633323

 7. bây giờ thấy nhiều nhà nuôi yến lắm, làm thế nào để biết rõ nguồn gốc của tổ yến nuôi công nghiệp hay yến nuôi nhà?

  • Chào bạn,
   Chim yến nguồn thức ăn tự kiếm từ thiên nhiên chất lượng tổ yến phụ thuộc vào vùng miền và môi trường nơi đó chứ không phải do yến nuôi công nghiệp bạn nhé.
   Cám ơn bạn,

 8. Chính sách Đại Lý sao vậy Chị ?

 9. bạn ơi, yến khai thác tự nhiên và yến nuôi trong nhà khác nhau gì không và làm sao để phận biệt chúng ah

  • Chào chị.
   Yến nuôi và yến tự nhiên chỉ khác nhau môi trường làm tổ về chất lượng dinh dưỡng không khác nhau vì chin yến ăn thức ăn từ thiên nhiên, giá trị dinh dưỡng như nhau chị nhé.
   Cám ơn chị,

 10. Có bỏ sỉ không chị?

 11. Tôi có thể hấp thụ hét các chất dinh dưỡng trong yến thô không ?

  • Chào anh,
   Để cơ thể hấp thụ hết chất dinh dưỡng có trong yến sào anh nên ăn đủ liều lượng, ăn lúc đói, trước khi đi ngủ ạ
   Cám ơn anh.

 12. Nên ăn tổ yến thô hay tinh chế vậy chị?

  • Chào anh,
   Nếu nếu có thời gian để sơ chế làm sạch lông yến thì nên ăn yến thô anh nhé vì yến thô giữ chất dinh dương tinh túy nhất có trong tổ yến và mùi vị đặc trung của yến.
   Cám ơn anh.

 13. giá bao nhiêu 1 hộp vậy ad, hạn sử dụng bao lâu ạ

 14. Có giao về Đà Nẵng không bạn?

 15. yến thô có mấy cái lông thấy sao sao ấy c

 16. Yến huyết cũng lấy như vậy hả bạn?

  • Chào bạn,
   Huyết yến thường là yến đảo mới có, tổ huyết yến thường được xây ở hang động cheo leo hiểm trở, do môi trường và khí hậu ở đó tạo nên huyết yến ạ.
   Cám ơn bạn,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0971 268 189