MUA YẾN SÀO Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG

YẾN SÀO NGUYÊN TỔ – CHỨA TRỌN VẸN CHẤT DINH DƯỠNG TINH TÚY CÓ TRONG TỔ YẾN

 Đúng nguồn gốc

Đúng chất lượng

Đúng trọng lượng

Cam kết hoàn tiền 100%

Yến sào là món quà trao gửi tình cảm yêu thương của con cháu đối với ông bà, cha mẹ đang ngày càng lớn tuổi, ăn uống kém, khó ngủ hay đang bị bệnh. Bạn cảm thấy rất xót, rất thương, trong lòng bất an muốn đền đáp công ơn sinh thành nhưng không biết cách nào để người thân của mình có sức khỏe dẻo dai, yên tâm tập trung vào công việc.

Yến sào còn thể hiện sự yêu thương, quan tâm của người chồng đối với vợ con. Phụ nữ mang thai cơ thể bị thay đổi nội tiết tố thường rất mệt mỏi, ghén thì nôn ói, buồn ngủ,…Người vợ cần sự chia sẻ, chăm sóc, quan tâm của người chồng. Yến sào gắn kết tình cảm yêu thương, thấu hiểu của người chồng.

Yến sào là món ngon bổ dưỡng xóa tan nỗi lo của mẹ khi con biếng ăn, thường xuyên bị bệnh, chậm tăng chiều cao và cân năng,…Không những vậy yến sào còn thể hiện tình yêu thương của mẹ trong quá trình nuôi con khôn lớn của mình. Người mẹ nào cũng muốn con phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn trí não. Vì dinh dưỡng là nền tảng cho sự phát triển của con ở hiện tại và tương lại.

Misako thương hiệu chuyên cung cung cấp yến sào nguyên tổ, nguyên chất, khỏe ngay sau lần đầu tiên sử dụng. Misako cam kết không đúng chất lượng không lấy tiền. Đến với Misako, quý khách không phải lo lắng mua phải yến giảyến kém chất lượng hay yến pha trộn.

TIÊU CHÍ MUA YẾN SÀO CHẤT LƯỢNG

 1. Lợi ích của yến sào đối với sức khỏe gia đình bạn.
 2. Cam kết chất lượng của Misako
 3. Câu chuyện của Misako
 4. Vì sao nên sử dụng yến sào Misako
 5. Video cảm nhận khách hàng
 6. Ba tiêu chí để đánh giá yến sào chất lượng

Lợi ích của yến sào đối với sức khỏe gia đình bạn.

Đối với mỗi người, mỗi gia đình sức khỏe luôn đặt lên hàng đầu, có sức khỏe có tất cả. Khi mọi thành viên trong gia đình đều khỏe, bạn không phải lo lắng gì yên tâm tập trung vào công việc. Các con khỏe mạnh, năng lượng học tập tốt, gia đình vui vẻ hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải khi nào cũng được như mong muốn của mình. Lợi ích về sức khỏe của chúng tôi là:

Ông bà, cha mẹ có sức khỏe dẻo dai

Người bệnh khỏe mạnh nhanh chóng sau một lần ăn

Phụ nữ mang thai khỏe mạnh, thai nhi phát triển toàn diện

Dinh dưỡng là nền tảng cho sự phát triển của con về thể chất lẫn trí não.

Bà cụ 90 cơ thể rất mệt mỏi, chỉ muốn nằm, không muốn ngồi hay đi lại sau khi sử dụng yến sào Nguyên Tổ của Misako bà cụ giống như được sống lại được lần nữa. Nay bà đã dậy đi lại thậm chí là ngồi xe ô tô 6-7 tiếng để chi chơi xa.

Yến sào xóa tan những mệt mỏi, căng thẳng và yên tâm về dinh dưỡng phát triển của thai nhi.

Yến sào là món ăn dinh dưỡng cho nền tảng phát triển của con về thể chất và trí não 

 Cam kết chất lượng của Misako khi mua yến sào nguyên tổ

Cam kết đúng nguồn gốc

Cam kết đúng chất lượng

Cam kết đúng trọng lượng

Cam kết hoàn tiền 100%

 Câu chuyện của Misako

Năm 2009 cơ duyên tôi biết đến yến sào khi mẹ tôi bị bệnh nặng không ăn được, ngủ không được trông rất là tiều tụy đi khám bác sỹ kết luận bị suy nhược cơ thể nặng và kê cho một toan thuốc rất nhiều loại. Mẹ tôi uống thuốc nhưng tình hình vẫn không thuyên giảm, tôi rất thương mẹ chẳng lẽ cứ để thế này thì không ổn.

Tôi lên mạng tìm thực phẩm nào tốt cho người bị suy nhược cơ thể, thấy được tác dụng của yến sào giúp phục hồi cơ thể cho người bệnh, mới ốm dậy, suy nhược cơ thể. Tôi đã tìm đến  một cửa hàng yến sào để mua và vô cùng ngạc nhiên “giá sao mắc vậy”!  Nhưng nghĩ đến tác dụng của yến sào giúp mẹ khỏe hơn.

Tôi quyết định mua mà yến sào có thực sự  tốt hay  không. Hôm đầu tiên tôi chưng cho mẹ ăn, mẹ tôi ngủ từ 10h tối tới 5h sáng một giấc ngủ mà tôi có cảm giác như chưa bao giờ được ngủ. Tôi vô cung ngạc nhiên về tác dụng tuyệt vời của yến sào. Sau một tuần, ăn yến sào thì mẹ tôi đã phục hồi, có thần sắc hơn, có sức sống hơn. Kể từ đó tới giờ thì mẹ tôi duy trì sử dụng yến sào thường xuyên.

“Yến sào không những có tác dụng với người cao tuổi mà còn cực kỳ hiệu quả cho phụ nữ mang thai và cho em bé”

Khi tôi có em bé, tôi bị nghén rất nặng, ăn gì uống gì vào cũng ói ra hết, sợ ánh sáng, chỉ muốn nằm đừng ai làm phiền, cơ thể cứ mệt mỏi nhiều khi cảm tưởng không chịu nổi. Tôi đã đi truyền nước, một bình nước thường người ta truyền khoảng hơn 1 tiếng nhưng tôi truyền tới 4 tiếng mới hết. Vì cơ thể yếu quá bác sĩ không dám chuyền nhanh.

Đến hết tháng thứ 3 mà tôi vẫn không hết nghén, tôi quá mệt mỏi cũng không tìm hiểu là mình nên ăn cái gì cho tốt nữa. Vì ăn gì uống gì cũng cứ ói ra, đặc biệt sữa bầu chỉ cần ngửi thấy mùi là ói rồi. Lúc đó tôi mệt quá và cảm thấy bất lực nước mắt cứ thế chảy và suy nghĩ “Tại sao” người  ta cũng có bầu họ khỏe vậy còn mình lại như thế này. Tôi quyết tâm mình phải khỏe hơn, mạnh mẽ hơn.

Khi đó, tôi mới nhớ đến hình ảnh của mẹ lúc bị suy nhược cơ thể, mẹ đã ăn yến sào và khỏe lại rất nhanh chóng. Tôi liền mua yến sào về ăn. Tối hôm đâu tiên sau khi ăn tôi thấy mình ngủ ngon hơn. Sáng dậy tôi thấy cơ thể của mình  khỏe hơn.

Đến kỳ mang thai thứ tháng 4 tôi có thể đi làm trở lại được và duy trì ăn yến sào tới khi sinh. Một điều tôi cũng vô cùng ngạc nhiên, trong quá trình mang thai tôi không uống được sữa bầu và chế độ ăn uống bình thường nhưng em bé phát triển rất tốt. Tới tuần 35 đi khám thai, bác sĩ nói: “ Em nên hạn chế ăn vì em bé lớn quá”.

Lúc này tôi suy nghĩ 1 bữa mình ăn có nửa chén cơm hoặc 1 chén đặc biệt rất ít ăn vặt. Giờ mà hạn chế thì chế  độ ăn thế nào? Tôi liền hỏi bác sĩ thì bác nói vậy: “ thì em cứ duy trì như vậy”. Cơ thể tôi tăng cân thuộc dạng bình thường không tăng quá nhiều nhưng hấp thu vào con hết. Tới lúc bé ra đời rất bụ bẫm và khỏe mạnh, đặc biệt chiều cao cũng vượt so với mức trung bình.

“Thường khi bé ra đời tháng đầu tiên bé tăng cân nhiều nhất giống như một bước đạp cho những tháng về sau, bé nhà mình đã tăng rất tốt bé sinh ra 3,6kg sau 1 tháng bé được 5,4kg bằng những bé khác sinh được 3 tháng”

Sau khi sinh con xong, tôi muốn cho con bú sữa mẹ hoàn toàn 6 tháng đầu. Nhưng tôi bị rơi vào trạng thái không muốn ăn, tối không ngủ được, xuống kg cực kỳ nhanh làm cơ thể rất yếu ớt. vì con, tôi vẫn quyết tâm nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Một lần nữa tôi lại sử dụng yến sào để phục hồi cơ thể và con có nguồn sữa đầy đủ dinh dưỡng. Cứ thế tôi duy trì dùng yến sào cho tới khi con được 18 tháng cai sữa mẹ, con tăng cân và phát triển chiều cao rất tốt. Nay bé đã hơn 3 tuổi, bé ngoan, đi học rất tập trung.

Đặc biệt là bé có hệ miễn dịch tốt, ít ốm vặt, đôi khi bị sốt, ho, sổ mũi cũng chỉ vài ngày là hết. Khi bé 12 tháng tuổi tôi bắt đầu cho bé ăn yến trực tiếp, khi thì nấu cháo yến, khi chưng đường phèn, một tuần 3 lần, giờ bé đã 3 tuổi rồi, bé phát triển rất tốt cả về chiều cao và cân nặng.

“Bí quyết của tôi là quá trình nuôi con nhỏ  tôi chưa bao giờ dùng tới thuốc kháng sinh”.

 Vì sao nên dùng yến sào Misako

Cam kết chất lượng: Misako cam kết về chất lượng sản phẩm của yến sào như hoàn tiền nếu hàng kém chất lượng, luôn đảm bảo cân đủ, cân đúng trọng lượng, đảm bảo về độ ẩm vừa đủ, tổ yến khô dòn, dễ vỡ.

Yến sào Misako luôn cam kết về chất lượng

Quy trình chế biến: Quy trình chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, sử dụng nguồn nước tinh khiết, không sử dụng chất tẩy rửa, không pha trộn hàng kém chất lượng.

Quy trình chế biến bằng phương pháp thủ công và nguồn nước sạch

Rõ nguồn gốc: Yến sào của Misako có nguồn gốc rõ ràng, đúng giá, đúng chất lượng.

Misako luôn cam kết đúng giá, đúng chất lượng

Trung thưc: Không độn thêm các thành phần khác tổ yến nhằm tăng trọng lượng.

Luôn đảm bảo yến sào 100% nguyên tổ

Không bán hàng nhập khẩu: Vì tổ yến nhập khẩu từ Malaysia, Indonesia chất lượng kém, không rõ nguồn gốc. Những mặt hàng này chất lương kém không tiêu thụ được ở nước ngoài và tuồn về Việt Nam dưới nhiều hình thức bán với giá rẻ,.

Yến sào nhập khẩu tổ yến nhỏ, không đủ chất lượng

 Video cảm nhận khách hàng

Cảm nhận của chị Mai Thanh ở quận Bình Tân sau một thời gian sử dụng yến sào cho con ăn

Nuôi con đã vất vả rồi nhưng hành trình nuôi con của chị Mai Thanh lại càng vất vả hơn, lúc bé sinh ra bị sặc nước nối phải phải nằm viện gần hai tháng, mới được về nhà với mẹ. Sau khi về nhà thì bé được khỏe mạnh như những đứa trẻ khác, bé yếu hơn thời tiết thay đổi chút là bệnh liền và dễ bị viêm phổi. Đến 6-7 tháng bé bị bệnh phải nhập viện để điều trị, cơ thể bé yếu khi uống thuốc vào phản ứng với thuốc bé bi nôn ói và tiêu chảy. Chị Thanh rất xót con đã tìm mọi phương pháp làm sao con khỏe hơn, chị tìm đến yến sào để tư vấn và mua sử dụng cho con, sau một thời gian bé khỏe, ăn giỏi hơn, ngủ ngon và đặc biệt bé ít bị bệnh có bị thì ho sổ mũi cũng nhanh khỏi. Chị Mai Thanh rất vui đã gửi lời cám ơn Misako bằng video này.

Cảm  nhận của chị Hà ở Thủ Đức mua yến sào cho ba sử dụng.

Chị là một người con gái rất hiếu thuận với ba mẹ, chị làm việc xa nha lúc nào cũng lo lắng quan tâm tới sức khỏe của ba, chị đã mua nhiều lại thực phẩm bổ dưỡng cho ba nhưng không hiểu quả. Từ ngày chị sử dụng yến sào Nguyên Tổ của Misako cho ba chị thì thấy sức khỏe của ba tốt hơn, ăn uống được hơn và ngủ sâu giấc không còn bị trằn trọc mỗi đêm như trước đây.

Cảm nhận của khách hàng mua yến sào cho mẹ

Cô Năm chia sẻ, mẹ cô năm nay đã 90 tuổi, sức khỏe yếu, ăn uống thì kém, cơ thể mệt mỏi. Cô nghe người quen nói mua yến sào cho bà ăn cho bà nhanh khỏe. Cô kêu con giá lên mạng tìm hiểu và đã mua yến sào Misako cho bổ sung dinh dưỡng cho bà. Sau một thời gian bà cụ đã khỏe, đi lại được, vui vẻ với con cháu.

Cảm nhận của chị Thu An ở Quận 7 – Tp.HCM dùng yến sào Misako để chăm sức khỏe cho cả gia đình

Chị Thu An ở quận 7 thường sử dụng yến sào Misako để cải thiện sức khỏe của mình. Sau một thời gian sử dụng chị An khỏe hơn nhiều và chị còn mua để sử dụng cho cả gia đình.

Cảm nhận của chị Thảo – Quận Tân Phú một thời gian cho con yến sào Misako

6666699

Chị Thảo ở quận Tân Phú sử dụng yến sào Misako để bổ sung dinh dưỡng cho hai con của mình, trước đây hai bé rất lười ăn, đến bữa ăn là nỗi cực hình với chị nhưng sau một thời gian sử dụng chị biết hai bé nhà chị thích ăn, có cảm giàc thèm ăn và đòi ăn, sức khỏe của hai con cũng tốt hơn, ít ốm vặt hơn.

Cảm nhận của chị Quỳnh Trang – Bình Dương khi cho con ăn yến sào Misako.

Chị Trang ở Bình Dương chia sẻ sau một thời gian cho con ăn yến sào Misako con chị hết biếng ăn, bé khỏe hơn tăng cân. Khi nghe kết quả như vậy Misako rất vui.

Anh Quang Ánh – Thủ Đức gửi mail cảm nhận sau một thời gian mẹ mua yến sào Misako cho mẹ sử dụng.

Chị Thọ ơi,
Mẹ e thay đổi nhiều rồi á, giờ thấy ăn được ngủ được hơn. Chứ giống 1 tháng trước đây chắc tiều tụy luôn quá. Hôm đầu tiên ăn buổi tối ngủ cũng đỡ đỡ rồi, nghe nói ngủ sâu hơn mấy hôm trước. Sau một tuần thì thấy rõ hơn, thấy có vẻ mẹ tươi tỉnh ra, haha. Giờ thì ổn rồi, trong nhà ai cũng lo mẹ e bị sụt kg hết chị, mua đủ thứ ăn mà không khỏe mấy, đại loại cũng ăn nhiều thứ lung tung, không ngờ yến sào của chị hợp với mẹ. Hôm em mua cho mẹ cũng được 1 tháng rồi, da mẹ hồng hào ra đó chị, chỉ có cái ăn ngon, ngủ ngon là e thấy yên tâm nhất thôi. E nghĩ là không phải chỉ mẹ em đâu, ai lớn lớn tuổi hoặc mấy người suy nhược bà bầu cũng ăn tốt đó chị.
Mẹ ăn sắp hết rồi, chị gửi cho em thêm 100gr nữa nha, cảm ơn chị!

Ba tiêu chí đánh giá yến sào chất lượng

 Độ nở của tổ yến

Độ nở tiêu chuẩn của tổ yến cứ 10 gram yến chưng được 3 chén ăn cơm sợi nở bung ra tơi, đều, đẹp. Đây là đặc biệt của yến Misako mà các tổ yến không đạt chất lượng không nở được như vậy.

Tổ yến nở bung, tơi và đều 

Nếu mua phải yến giả khi chưng độ nở đẹp nhưng khi để tủ lạnh vài ngày sợi yến bị tan dần ra, sền sệt, sợi lỏng bỏng.

 Độ dai của sợi yến

Tổ yến được chọn lọc kỹ càng, có độ dai và giòn của yến. Khi chưng yến nở bung giữ được nguyên sợi không bị tan thành nước. Còn tổ yến non, khi sơ chế yến nở nhanh và thường bị vụn, khi chưng bị tan thành nước.

Sợi yến sau khi chưng có độ dai và dòn của yến.

 Mùi vị của yến sào sau khi chưng

Yến sào đạt chất lượng sau khi chưng có mùi đặc trưng tự nhiên của yến, không phải là mùi tanh của trứng gà hay rong biển. Yến sào pha trộn thường có mùi tanh của trứng gà và có vị ngọt lịm của đường gắn kết.

Yến sào Misako luôn có mùi đặc trưng tự nhiên của yến sau khi chưng

7. Hình ảnh hoạt động của Misako

Anh Kiên Cường mua yến sào Nguyên Tổ của Misako để biếu bố mẹ

Anh Quốc Tuấn mua yến sào Misako để gửi về quê làm quà cho ba mẹ

Chị Mai Thanh mua yến sào Nguyên Tổ của Misako cho con biếng ăn hay đau bệnh

Anh Đức kiến trúc sư ở Bình Dương mua yến sào Nguyên Tổ của Misako để bổ sung dinh dưỡng cho gia đình

Chị Duyên mua yến sào Misako bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề khàng cho con 

Anh Kiên mua yến sào Nguyên Tổ để biếu ông bà

Anh Bảo mua yến sào Misako để làm quà tặng đối tác

Misako tham dự diễn đàn giao lưu thương mại Việt Nam – UAE 2018

Misako trong chuyến đi thiện nguyện trao tặng quà bánh, nhu yếu phẩm cho các em trẻ mồ côi ở mái ấm Minh Tâm – Chùa Linh Sơn

Misako tham gia học tập trải nghiệm thực tế tại Leadership Bootcamp 2018, nâng cao khả năng lãnh đạo, mang giá trị dịch vụ tốt đến với khách hàng.

Tư vấn miễn phí cho bạn chọn loại yến sào chất lượng

 Gọi trực tiếp ngay đến hotline 0971 268 189 (hỗ trợ 24/7) để được chuyên gia hỗ trợ ngay lập tức.

“ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ” bằng cách nhập vào Mẫu sau:

Tư vấn trực tiếp tại cửa hàng yến sào Misako: 768A Nguyễn Ảnh Thủ, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

ĐẶC BIỆTCHƯƠNG TRÌNH CÓ THỂ KẾT THÚC NGÀY HÔM NAY

Tặng một chai MẬT ONG RỪNG cho 10 khách hàng đầu tiên khi mua 100 gram yến sào Misako

  “Hãy mua yến sào ngay từ bây giờ để chăm sóc sức khỏe cho gia đình, để làm quà tặng cho bạn bè người thân”.

 

QUY TRÌNH TƯ VẤN – MUA SẢN PHẨM – THANH TOÁN:

➡Sau khi bạn để lại thông tin hoặc gọi điện trực tiếp đến cho MISAKO. Chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn một cách kỹ càng nhất cho từng độ tuổi sử dụng (miễn phí). Sau đó nếu bạn quyết định sử dụng sản phẩm, thì chúng tôi sẽ giao qua đường chuyển phát nhanh.

➡Giao hàng toàn quốc miễn phí. Nếu anh chị ở tỉnh xa sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 2-3 ngày làm việc. Dù bạn ở thành phố lớn hay ở vùng sâu vùng xa đều được miễn phí vận chuyển. Bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài tiền mua sản phẩm.

➡Nếu bạn ở trong TP. Hồ Chí Minh sẽ nhận được hàng trong vòng 24h.

➡Không cần chuyển khoản trước, khi nhận hàng mới thanh toán cho bưu tá của công ty chuyển phát thu hộ.

➡Hoặc liên hệ tư vấn – mua hàng trực tiếp tại cửa hàng yến sào MISAKO địa chỉ: 768A Nguyễn Ảnh Thủ, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chúng tôi biết rằng bạn vẫn còn nhiều thắc mắc muốn hỏi. Chúng tôi sẽ tiếp tục giải đáp những câu hỏi của bạn để bạn thực sự an tâm và tin tưởng vào sản phẩm yến sào Nguyên Tổ của MISAKO.

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. CÓ NÊN CHO TRẺ SỬ DỤNG YẾN SÀO KHÔNG?

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, phó viện trưởng dinh dưỡng quốc gia giải đáp thắc mắc về yến sào như sau: Yến sào sử dụng rất tốt cho trẻ, đặc biệt trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, trẻ bị hen suyễn,…Trong yến sào có thành phần đạm tự nhiên rất cao, bên cạnh đó còn chứa nhiều loại axit amin quý hiếm cùng các nguyên tố đa vi lương cần thiết cho cơ thể, giúp kích thích tiêu hóa ở trẻ, ăn ngon và có cảm giác thèm ăn, ngủ sâu giấc, tăng sức đề kháng.

Các thành phần dinh dưỡng trong yến sào giúp ổn định thần kinh và tăng khả năng ghi nhớ ở trẻ, giúp trẻ tiếp thu nhanh và giảm áp lức trong thi cử.

2. PHỤ NỮ MANG THAI ĂN YẾN SÀO CÓ TỐT KHÔNG?

Phụ nữ mang thai ăn yến sào rất tốt, thành phần dinh dưỡng có trong yến sào làm giảm cảm giác mệt mỏi, nghén, street,… giúp mẹ bầu khỏe, da dẻ đẹp, không bị tăng cân nhiều, thai nhi phát triển toàn diện. Khi sinh ra đứa trẻ thông minh, nhanh nhẹn, có sức đề kháng tốt. Mẹ bầu nên ăn yến sào từ tháng thứ 3 trở đi hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia.

Yến sào không chỉ thích hợp với mẹ bầu mà còn sử dụng sau khi sinh rất tốt. Khi mẹ ăn yến sào phục hồi sức khỏe nhanh, con có nguồn sữa đầy đủ dinh dưỡng tăng sức đề kháng và miễn dịch tốt hơn.

3. ĂN YẾN SÀO CÓ TĂNG CÂN KHÔNG?

Đây là một trong những câu hỏi thường hay gặp nhất, vì thường thực phẩm bổ dưỡng rất dễ gây tăng cân. Tuy nhiên, ăn yến sào không làm tăng cân như nhiều người nghĩ, bởi vì thành phần dinh dưỡng của yến sào hoàn toàn không có chất béo.

4. NGƯỜI GIÀ TUỔI ĂN YẾN SÀO CÓ TỐT KHÔNG?

Người già thường ăn uống kém, hay bị đau nhức, khó ngủ, mệt mỏi,…Nên bổ sung yến sào vì thành phần dinh dưỡng của yến sào chứ tới 18 loại axit amin và hơn 30 vi chất cần thiết cho hoạt động trao đổi chất của cơ thể nên có khả năng tăng cường sức đề kháng, củng cố hệ miễn dịch.

Trong yến sào có các Ca, Fe, Br, Zn, Cr,…rất tốt cho hệ thần kinh, giúp tăng cường trí nhớ, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh đãng trí ở người cao tuổi đang gặp phải. Đồng thời canxi giúp hệ xơ xương dẻo dai và chắc khỏe hơn. 

5. NÊN ĂN BAO NHIÊU TỔ YẾN MỘT LẦN?

Tùy vào độ tuổi liều lượng ăn khác nhau:

Từ 1 – 2 tuổi: Nên ăn từ 1 – 2 gram yến sào cho một lần ăn, tuần ăn 3 lần.

Từ 3 – 10 tuổi: Nên ăn từ 2 – 3 gram yến sào cho một lần ăn, tuần ăn 3 lần.

Trên 12 tuổi và người lớn: Nên ăn 3 – 5 gram yến sào cho một lần ăn, tuần ăn 3 lần.

6. THỜI GIAN ĂN YẾN SÀO TỐT NHẤT KHI NÀO?

Thời gian ăn yến sào tốt nhất là lúc đói bụng. Hai thời điểm ăn yến sào được hấp thụ tốt nhất đó là:

Buổi sáng, trước ăn sáng 30 phút lúc này cơ thể đang đói, dạ dày đang đói tiết ra chất dịch tiêu hóa thức ăn và hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất.

Buổi tối, trước khi đi ngủ, nên ăn trước khi ngủ 1 tiếng, các nội tiết tố được tiết ra nhiều, hấp thụ hết chất dinh dưỡng có trong yến sào sử dụng tốt nhất cho cơ thể.

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG YẾN SÀO NGUYÊN TỔ MISAKO

♦ Chúng tôi lựa chọn kỹ từng tổ yến, tổ yến to và có hàm lượng dinh dưỡng cao đạt chất lượng tốt nhất.

♦ Chúng tôi cam kết “Sẽ trả lại tiền nếu yến sào không chất lượng“, do đó bạn yên tâm sử dụng yến sào chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình mà không lo mất mát điều gì.

♦ Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẵn sàng “Chăm sóc bệnh riêng 24/7” cho từng khách hàng, đảm bảo cho bạn khi cần luôn có chúng tôi hỗ trợ.

♦ Luôn có quà tặng giá trị cho khách hàng từ chuyên gia, đặc biệt là kiến thức chăm sóc sức khỏe cho người lớn, trẻ hết biếng ăn, phát triển khỏe mạnh.

 

Vậy thì bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi 0971 268 189 để chia sẻ về tình trạng sửa khỏe của bạn hay người thân và nhận được phương pháp cải thiện sức khỏe tuyệt vời này bạn nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đặc biệt: CHƯƠNG TRÌNH CÓ THỂ KẾT THÚC NGÀY HÔM NAY

Tặng một chai MẬT ONG RỪNG khách hàng đầu tiên khi mua 100 gram yến sào Misako

“Hãy mua yến sào ngay từ bây giờ để chăm sóc sức khỏe cho gia đình, để làm quà tặng cho bạn bè người thân”.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN YẾN SÀO MISAKO

Địa chỉ: 768A Nguyễn Ảnh Thủ, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12

Điện thoại: 0971268189

Mail: Thaitho@misako.vn

Website: Tacdungcuatoyen.com

About Thái Thị Thọ

Tôi viết những chia sẻ này với mong muốn chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe những người thân yêu với Yến Sào.

25 comments

 1. Xin chào, tôi đã dùng yến được hơn 1 năm và thấy rất tốt cho sức khỏe. Cảm ơn đã tư vấn

 2. chị ơi báo giá cho em chị nhé

 3. Gởi mình thêm một hộp nữa nhé

 4. sản phẩm chất lượng nhưng giá thành hơi cao

 5. Chào chị, mình có thể cho bé ăn yến với liều lượng thế nào là phù hợp vậy ạ ?

  • Chào chị Xuân,
   Tùy vào từng độ tuổi mà liều lượng sử dụng yến sào khách nhau:
   ừ 1-2 tuổi: sử dụng 1-2 gram yến/lần tuần 3 lần
   Từ 3-10 tuổi: sử dụng 2-3 gram yến/lần tuần 3 lần
   Cám ơn chị.

 6. Yến dùng như thế nào vậy chị ?

  • Chào chị Hương,
   Để sử dụng yến sào hiệu quả chị nên sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ, buổi sáng trước bữa ăn sáng 30 phút hoặc giữa hai bữa ăn chính.
   Cám ơn chị.

 7. Tôi được bạn giới thiệu thấy rất tốt cho bé và nhiều dinh dưỡng nên muốn dùng thử. Công ty liên hệ tư vấn giúp tôi nhé 097-456-1838

 8. chào MISAKO bên mình có giao tại tỉnh kh ah?

  • Chào Chị Thanh,
   Bên em có giao hàng toàn quốc chị nhé, chị ơ tỉnh để lại thông tin bên em sẽ liên lạc hoặc gọi theo số hotline 0971 268 189 để được tư vấn ạ.
   Cám ơn chị,

 9. Chúc chị ngày càng thành công trên con đường yến sào này nhé! Chị bán yến sào rất là có tâm luôn đó, tư vấn đủ kiểu, nhờ chị mà em hiểu rõ hơn về các loại yến sào.

 10. Nhờ inbox giá với công ty ơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0971 268 189