MUA YẾN RÚT LÔNG PLUS Ở ĐÂU? BÀI 22

Chào bạn,

Yến rút lông Plus là một dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Misako. Giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng tuy túy từ thiên nhiên có trong tổ yến. Thị trường hiện nay, có nhiều cửa hàng yến sào lớn nhỏ và có những cửa hàng thương hiệu bày bán rất nhiều, đi đâu cũng có nhưng chưa quản lý được chất lượng sản phẩm. Những hàng giả, hàng nhái, kém chất lương hay hàng dạt từ nước ngoài về làm cho người tiêu dùng rất băn khoăn trước khi quyết định mua sản phẩm cao cấp này. Qua bài viết này Thọ xin chia sẻ chọn mua yến rút lông ở đâu chất lượng.

Có rất nhiều cửa hàng, thương hiệu uy tín nhưng khách hàng lại bị thị trường kém chất lượng, thật giả lẫn lộn. Có nhiều người quan tâm chất lượng sản phẩm muốn mua yến rút lông về chế biến để đảm bảo giữ được nguyên vẹn chất dinh dưỡng. Nhưng mua yến rút lông ở đâu là nỗi lo của nhiều người.

Yến rút lông Plus

5 Tiêu chí giúp bạn mua yến rút lông uy tín.

Cam kết chất lương: Bạn nên chọn cửa hàng cam kết về chất lượng sản phẩm yến rút lông như hoàn tiền, hàng kém chất lượng, luôn cân đủ, đúng trọng lượng, đảm bảo độ khô của tổ yến.

Quy trình phơi sấy và bảo quản: Yến rút lông sau khi làm sạch được phơi hoặc sấy khô đủ độ dòn của yến. Nếu mua yến rút lông về sử dụng bạn đừng ham rẻ mua phải hàng chưa khô độ ẩm nhiều nhằm tăng trọng lượng, mua về bạn không biết tổ yến chưa khô chưa sử dụng hết để lâu sẽ bị ẩm mốc.

Rõ nguồn gốc: Không nên mua cơ sở không có nguồn gốc, mua qua trung gian, nếu có thể bạn nên cửa hàng uy tín hoặc mua trực tiếp nhà nuôi yến.

Trung thực: Để mua hàng đúng chất lượng bạn nên yêu cầu người bán thử sản phẩm trước khi mua, không độn thêm các thành phần khác nhằm tăng trong lượng.

Hạn chế hàng nhập khẩu: Không nên mua hàng yến rút lông nhập khẩu từ Malaysia, Indonesia chất lượng kém, không rõ nguồn gốc. Loại yến rút lông này thường kém chất lượng, không rõ ngồn gốc, ở nước của họ không đủ tiêu chuẩn để tiêu thụ nên tuồn về Việt Nam dưới mọi hình thức.

Bạn nên tìm mua nơi bán yến rút lông uy tín, chất lượng tốt, sử dụng hiệu quả cao,đáng đồng tiền bát gạo. Tính ra giá thành không đắt hơn so với hàng giá rẻ khác.

Thọ rất tự hào là nhà sáng lập yến sào Misako – Chuyên cung cấp sản phẩm Yến rút lông Plus chất lượng luôn gửi tâm vào sản phẩm. Misako cam kết không bán hàng yến rút lông quá giá rẻ kém chất lượng, hàng dạt trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Tại sao bạn nên mua yến sào tại Misako?

  Misako – Yến sào nguyên tổ

Misako chuyên cung cấp sản phẩm Yến rút lông Plus chất lượng, uy tín luôn gửi tâm vào sản phẩm. Misako xuất phát từ tình yêu thương dành cho mẹ và sự trải nghiệm của chính mình trong quá trình mang thai và nuôi con nhỏ.

 

 

 

THÁI THỊ THỌ – CHỦ SÁNG LẬP YẾN SÀO MISAKO

MISAKO – YẾN SÀO NGUYÊN TỔ

Điện thoại: 0971 268 189

https://www.facebook.com/tho.thaithi

Email: thaitho@misako.vn

Tìm hiểu thểm về tôi : www.thaitho.net

About Thái Thị Thọ

Tôi viết những chia sẻ này với mong muốn chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe những người thân yêu với Yến Sào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0971 268 189