GIÁ YẾN THÔ PLUS: BÀI 18

Chào bạn,

Yến thô plus là một trong nhưng sản phẩm của Misako. Nhiều người muốn mua yến thô plus về để sơ chế, để đảm bảo giữ được đầy đủ chất dinh dưỡng có trong yến sào và vừa tiết kiệm. Nhưng lại quan tâm không biết giá như thế nào chất lượng có đúng hay không? Qua bài viết bài Thọ xin chia sẻ với các bạn về giá và chất lượng khi mua sản phẩm yến thô plus so với những sản phẩm yến thô trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay giá yến sào có nhiều loại, người sử dụng lo lắng mình nên mua loại nào, mua loại đắt thì sợ mua hớ giá, mua rẻ thì sợ hàng không đạt chất lượng.

Tổ yến to và già đạt chất lượng tốt

Thường những hàng yến sào giá rẻ là hàng dạt về từ  như Malaysia, indonesia,… , ở nước họ không  đạt tiêu chuẩn chất lượng để tiêu thụ nên tuồn về Việt Nam bán với giá rẻ. Chất lượng của những loại yến sào này lượng protein chỉ đạt khoảng 10% so với yến đạt chất lượng của Việt Nam, kèm theo đó lượng axit amin và vi chất trong yến sào cũng không đạt chất lượng.

Yến sào Việt Nam cũng có những loại giá rẻ. Trong quá trình thu hoạch, có những tổ yến to, tổ yến già, tổ yến non, tổ yến nhỏ và tổ yến bị gãy vụn. Sau khi thu hoạch, được phơi hoặc sấy khô sẽ được phân loại và bán giá khác nhau. Những tổ yến giá rẻ thường là tổ yến nhỏ, hay tổ yến vỡ những tổ yến này thường chất lượng không cao bằng tổ yến to và già. Các mẹ thường đến cửa hàng Misako thắc mắc giá của yến thô plus so với các loại yến sào trên thị trường.  Vậy giá yến thô Plus nhưng thuộc khân khúc chất lượng cao cấp nhưng giá phù hợp với túi tiền gia đình Việt.

Trong một đơt thu hoạch tổ yến to và già số lượng tổ yến này không nhiều nên được phân loại bán giá cao hơn. Những tổ yến này chất lượng tốt nhất, chứa đựng chất dinh dưỡng tinh túy nhất có trong yến sào.

Khi mua yến sào các bạn nên chọn yến đạt chất lượng tuy giá hơi cao chút nhưng khi sử dụng nhanh đạt được hiệu quả, để không bị tiền mất tật mang. Đặc biệt nên chọn mua những thương hiệu hay cơ sở bán uy tín và có kiên thức nhiều và sâu trong yến sào mới giúp cho bạn chọn được loại yến đạt chất lượng tốt, tư vấn mình sử dụng khi đạt được kết quả mong muốn. Đáng đồng tiền bát gạo hơn.

Khi quyết định mua sản phẩm yến thô plus thì người tiêu dùng nào cũng quan tâm đến chất lượng và giá cả sản phẩm. Các bạn nên chọn mua tố yến to và già để đạt chất lượng tốt nhất, tuy giá hơi cao hơn các sản phẩm khác một chút, nhưng khi sử dụng hiệu quả nhanh hơn nhiều tính ra thì giá rẻ hơn khi chọn mua sản phẩm giá rẻ.

THÁI THỌ – CHỦ SÁNG LẬP YẾN SÀO MISAKO

MISAKO – YẾN SÀO NGUYÊN TỔ

Điện thoại: 0971 268 189

https://www.facebook.com/tho.thaithi

Email: thaitho@misako.vn

Tìm hiểu thểm về tôi : www.thaitho.net

About Thái Thị Thọ

Tôi viết những chia sẻ này với mong muốn chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe những người thân yêu với Yến Sào.

24 comments

 1. Yến thô giá bán như thế nào shop?

 2. Mình muốn lấy Sỉ thì cần lấy số lượng bao nhiêu Chị ?

 3. tôi muốn mua yến nhưng lo mua giá mắc mà chất lượng lại không có, chị tư vấn giải pháp giúp

  • Chào anh Quang Tài,
   Đúng là khi mua yến cứ thấy giá cao người mua rất lo lắng và đắn đo. Nhưng về sử dụng thì 100 gram sử dụng 1,5 tháng đến 2 tháng tính ra giá không cao, mà rất bổ dưỡng lại an toàn từ thiên nhiên.
   Anh lo lắng về chất lượng anh nên chọn mua cửa hàng hay thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo chất lượng cho anh. Hoặc anh có thể đến trực tiếp cửa hàng yến sào Misako để để được tư vấn và mua tại đây luôn.
   Cám ơn anh,

 4. yến thô thì có tốt hơn yến đã qua chế biến không chị?

 5. Yến sào thật và giả thể hiện ra sao vậy bạn?

 6. Có cách nào phân biệt hàng thật hàng giả không bạn ?

 7. Bên bạn có bao nhiêu loại vậy ?

 8. yến thô có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn loại yến khác không chị?

 9. Yến của bên bạn lấy từ đâu vậy ?

 10. Chế biến Yến thô như thế nào vậy chị?

 11. yến thô này về mình chế biến sao ad?

 12. làm sao biết tổ yến thô này là nguyên chất vậy ad?

 13. sao biết yến thô già vậy chị

 14. Yến thô muốn làm sạch lông hoàn toàn thì làm sao nhanh nhất chị?

 15. Làm sao để kiểm tra được chất lượng của SP khi đi mua Yến sào vậy ad?

  • Chào anh,
   Để kiểm tra chất lượng sản phẩm anh nên chọn mua nơi bán uy tín, chuyên gia về yến họ sẽ tư vấn, kiểm tra cho anh thấy chất lượng sản phẩm.
   Cám ơn anh,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0971 268 189