BẠN CÓ MẮC PHẢI THIẾU SÓT NÀY KHI MUA YẾN SÀO KHÔNG? BÀI 26

Chào bạn,

Mua yến sào cứ tưởng có tiền là mua, nhưng bạn mắc phải những thiếu sót này thì đến tiền mất tật mang. Yến sào là một thực phẩm chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, giúp bồi bổ sức khỏe, phục hồi sức khỏe cho người bệnh, giúp trẻ hết biếng ăn, phụ nữ mang thai. Vì vậy bạn phải thực sự quan tâm đến những bí quyết sau để mua được yến sào chất lượng, giá cả phải chăng và điều quan trọng hơn là khi sử dụng đạt hiệu quả nhanh.

Những tổ yến sào đạt chất lượng

 1. Nguồn gốc của yến sào: Khi mua yến sào bạn có quan tâm đến nguồn gốc của những tổ yến ở đâu không. Ở mỗi vùng miền chất lượng của yến sào khác nhau, do ảnh hưởng của khí hậu, môi trường, thức ăn nên hàm lượng dinh dưỡng, mùi vị có trong yến sào cũng khác nhau. Ở Việt Nam tổ yến ở Khánh Hòa được đánh giá có chất lượng cao nhất, nơi đây khu vực ven biển, môi trường và khí hậu thuận lợi và thức ăn phong phú, đa dạng nên tổ yến ở đây chứa chất dinh dưỡng cao, có mùi và vị đặc trưng của yến.
 2. Chất lượng và giá của yến sào: Yến sào đạt chất lượng chứa thành phần dinh dưỡng cao như Protein chiếm 50-60%, 18 loại axit amin và hơn 30 nguyên tố vi lượng, đặc biệt phải có mùi và vị đặc trưng của yến nên giá thành của yến sào đạt chất lượng tốt thường cao hơn giá yến bán trôi nổi trên thị trường, hiệu qua nhanh chóng sau khi sử dụng. Những yến giá rẻ thường là hàng tuồn từ Malaysia, Indonesia,… và hàng trong nước không đạt chất lượng. Hàm lượng dinh dưỡng thấp, Protein chỉ chiếm 10-20%, axit amin và các nguyên tốt vi lượng thấp. Khi sử dụng yến giá rẻ không có hiệu quả hoặc có nhưng rất ít.
 3. Giao hàng không đúng chất lượng những vẫn đúng trọng lượng: Khi giao hàng bạn không để ý yến sào đã bị pha trộn hoặc có gắn đường liên kết để tăng trọng lượng khiến bạn nhầm tưởng yến sào đạt chất lượng. Khi sử dụng không đạt được kết quả mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn hãy mạnh dạn kiểm tra quan sát bề mặt bên ngoài và bên trong của tổ yến và bạn không tin vào mắt mình có một lớp đường liên kết mặt bên trong tổ yến.
 4. Chọn mua yến sào ở những thương hiệu uy tín cam kết chất lượng sản phẩm: Bạn nên tìm đến thương hiệu hay của hàng uy tín có cam kết về chất lượng sản phẩm của yến sào như hoàn tiền nếu hàng kém chất lượng, luôn đảm bảo đủ cân, cân đúng trọng lượng, đảm bảo về độ ẩm, tổ yến khô dòn, dễ vỡ, chất lượng. Điều này sẽ tốt cho bạn khi mua sản phẩm yến sào về sử dụng hay biếu tặng.
 5. Kiểm tra chất lượng và quy trình chế biến trước khi mua: Rất ít người khi mua yến sào kiểm tra quy trình chế biến trước khi mua. Nếu bạn làm được điều này, bạn sẽ biết rất nhiều điều về nhà cung cấp đó. Quy trình chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, sử dụng nguồn nước tin khiết, không sử dụng chất tẩy rửa. Bạn đừng ham rẻ khi mua yến sào vì tổ yến giá rẻ thường là tổ yến pha trộn nhiều, chất lượng sợi yến ít đa phần yến vụn kém chất lượng nhằm hạ giá thành sản phẩm.
 6. Hãy trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp thông tin thương hiệu yến sào mà bạn định mua: Sẽ rất thú vị nếu bạn thực hiện bước này. Bạn sẽ phát hiện ra lý lịch của thương hiệu hay của hàng bạn muốn mua và điều này cho biết bạn có nên chọn mua ở đây hay không.

” CHÚC MÙNG BẠN ĐÃ PHÁT HIỆN RA NHỮNG THIẾU SÓT NÀY – HÃY CHỌN CỦA HÀNG HAY THƯƠNG HIỆU BÁN TỐT NHẤT”

MISAKO – YẾN SÀO NGUYÊN TỔ

SỰ LỰA CHỌN SỨC KHỎE CHO MỌI GIA ĐÌNH

Bây giờ bạn thực sự trở thành chuyên gia trong việc đi mua dàn giáo, không một nhà cung cấp nò có thể đánh lừa bạn – Chúc mừng bạn!

Yến sào Misako luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý để mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Đảm bảo chất lượng trong việc cung cấp yến sào Misako mang lại hiệu quả nhanh chóng cho khách hàng khi sử dụng, mang lại niềm tin giữa con người với nhau để khách hàng yên tâm chăm sóc sức khỏe cho mình, gia đình và những người thân.

Anh Kiên Cường Bold Studio thường xuyên mua yến sào nguyên tổ của Misako để biếu bố mẹ để ông bà có sức khỏe dẻo dai, sống vui khỏe cùng con cháu.

Anh Quốc Bảo làm bên lĩnh vực du lịch thường xuyên mua yến sào nguyên tổ của Misako để biếu tặng đối tác. Đặc biệt, những dịp lễ tết biếu yến sào thể hiện tình cảm và sự sang trọng dành cho người nhận.

Bà cụ đã ngoài 90 tuổi, cơ thể thường mệt mỏi, đau nhức, ăn uống kém. Bà được các con của mình mua yến sào để bổ sung dinh dưỡng sức khỏe của bà được cải thiện đáng kể, bà ăn uống và đi lại được, vui vẻ với con cháu hơn.

CẢM NHẬN VUI CỦA CHỊ NGỌC TRINH KHI SỬ DỤNG YẾN SÀO MISAKO CHO CON GÁI HẾT BIẾNG ĂN.

Hôm nay bạn ấy tròn 29 tháng, người bạn ấy cũng tròn lụi luôn.

Nhớ giai đoạn 10 – 18 tháng của bạn mà đúng là mình cảm thấy bế tắt. Bắt đầu 6 tháng mình cho bạn tập ăn, tập các kiểu từ Baby lead, kiểu Nhật, kiểu truyền thống và tùm lum kiểu. Tháng thứ 7, tháng thứ 8, tháng thứ 9… mình cứ mỗi ngày vào google tìm thực đơn cho bạn.. ôi thôi, muốn nát cái google .. chưa kể đến bao nhiêu là sách.

Kết quả,

Bạn ứ chịu ăn cái gì ngoài ***mẹ và … yến..

Người bạn lúc đó nhỏ xíu,

Bà ngoại la học chi kiểu tập ăn khoa học, như chị Cà chua nè, mẹ nó đè nó ra nó khóc lên cái mẹ nó đút muỗng vô, và nuốt.. mà giờ coi người ta kìa thấy hông.

Ba bạn thì nói “ăn dặm kiểu Nhật…”

Hixx.. chưa thôi đâu, người bạn nhỏ với mình là không sao, nhưng bạn không có sức đề kháng nên bệnh liên tục, mỗi lần bệnh là kháng sinh kháng sinh mà mình phát ngán dùm bạn. Nói thật là thời gian đó nuôi bạn mà mình thấy quá áp lực, quá khó khăn luôn á nghe, đến bấy giờ mình ớn luôn vụ tìm em cho bạn luôn á.

Có một người bạn giới thiệu yến sào Misako mẹ bạn mua. Cũng may là bạn còn chiu ăn yến, ăn không nhiều lắm, mỗi lần được vài muỗng… cà phê, cảm giác của mình là bạn ăn được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu, phần bạn ăn không hết mình hưởng, cũng được hé hé. Và mình thích cái kiểu nói của bạn mỗi lần thấy mình lấy yến trong tủ lạnh ra là reo lên “yếnnnnnnn”

Mà nói không phải quá, cũng nhờ yến mà hai đứa mình vượt qua được những ngày bệnh nằm khô môi, dần dần bạn có nhiều sức hơn, vượt qua được bệnh nhanh hơn. Sau này bạn bắt đầu ăn được nhiều loại thực phẩm hơn, cô giáo còn bảo phải cắt khẩu phần ăn của bạn vì sợ bạn béo quá. Đúng thương thật, mình phải hỏi cô ơi bây giờ em phải làm sao, cái bụng nhăn nheo, da thì xạm … nhờ cô bảo mẹ bình tĩnh, không sao đâu.. từ từ con ăn được.. và mình thực sự cảm ơn cô giáo của bạn nhiều lắm.

Bạn sắp tốt nghiệp nhà trẻ và được vào mẫu giáo rồi hé. Không còn phải tập bạn ăn dặm nhưng phải tập bạn tự xúc ăn chủ động như các bạn nha. Mà bạn cũng hiểu chuyện hết rồi, mai này đi mẫu giáo đừng có mà lười lười không tự xúc ăn mà nói “cô giáo đút con” nữa nha.

Để tấm hình hồi đó và bây giờ để bạn cảm nhận được là bạn bị bự lắm rồi nhe… thể dục nhiều nhiều vô.

Mà dặn nữa nè, bạn đi học lớp mới có nhiều bạn hơn, nhưng mình vẫn là bạn thân của bạn á nghen.

Cám ơn yến sào Misako đã đồng hành cùng mình giúp con hết biếng ăn, chúc yến sào Misako ngày càng lan tỏa hơn.

CAM KẾT MẠNH MẼ CỦA YẾN SÀO MISAKO

Yến sào Misako là đơn vị cung cấp yến sao chất lượng,uy tín và chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi cam kêt với khách hàng khi mua yến sào Misako.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho yến sào Misako để mua được sản phẩm chất lượng, an toàn từ thiên nhiên, giá cả cạnh tranh. Điều quan trọng là bạn đặt sức khỏe của mình và những người thân vào nơi đáng tin cậy. Hãy để yến sào Misako giúp bạn lo phần việc quan trọng này.

Hãy gọi Yến sào Misako đặt hàng ngay lập tức bạn nhé!

 

THÁI THỊ THỌ – CHỦ SÁNG LẬP YẾN SÀO MISAKO

MISAKO – YẾN SÀO NGUYÊN TỔ

Điện thoại: 0971 268 189

https://m.me/yensaomisako

https://www.facebook.com/tho.thaithi

Email: thaitho@misako.vn

Tìm hiểu thểm về tôi : www.thaitho.net

About Thái Thị Thọ

Tôi viết những chia sẻ này với mong muốn chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe những người thân yêu với Yến Sào.

15 comments

 1. Cám ơn chị chia sẻ thông tin nhé

 2. Chào bạn, tôi được người bạn giới thiệu trang này lên đọc rất thích vì cách chia sẻ của chị, chị cho tôi đặt hai hộp yến nhé. Sáng tôi có nhắn vào số điện thoại của quý công ty địa chỉ giao hàng rồi nhé.

 3. Nếu nhận hàng mà k đúng chất lượng có đổi được không chị ơi?

 4. Cảm ơn chị đã chia sẻ, chị nhé !

 5. người bị tiểu đường dùng có được k chị?

  • Chào chị Thanh,
   Yến sào dùng cho người bị tiểu đường rất tốt chị ạ vì trong yến sào chủ yến là đạm tự nhiên, axit amin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp cớ thể khỏe mạnh, tăng hệ miễn dịch không làm tăng đường huyết.
   Cám ơn chị.

 6. em mua yến bên mình mà không biết chế biến sao cho nhiều dinh dưỡng nhất

  • Chào chị Thoa,
   Yến sào chị có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như chưng với đường phèn, cháo tổ yến, chè tổ yến, tổ yến hầm bồ câu,…. Trong đó món phổ biến và dễ làm nhất là yến chưng với đường phèn chị nhé.
   Cám ơn chị.

 7. Xin hỏi tôi thường thấy có 2 loại màu tổ yến được bày bán là màu trắng tuyết và loại nữa là màu đục nâu. Xin hỏi mua loại nào thì tốt hơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0971 268 189